ลบตำแหน่งออกจากรูปบน iPhone ได้อย่างไร
· Avinash Kumar
Batchly ใช้บน iPhone และ iPad หน้าจอแอปเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
ถ้าแชร์ครั้งเดียว แตะ แชร์ แล้วแตะ ตัวเลือก ด้านบนของแผ่นแชร์ และปิด ตำแหน่ง ถ้าจะเอาออกจากรูปในคลัง เปิดรูป เปิดแผงข้อมูล ปรับตำแหน่ง แล้วเลือก ไม่มีตำแหน่ง ถ้าไม่อยากให้รูปใหม่บันทึกตำแหน่งเลย ตั้งการเข้าถึงบริการหาตำแหน่งของกล้องเป็น ไม่เลย
ผมเป็นคนพัฒนา Batchly ซึ่งจะพูดถึงด้านล่าง โปรดชั่งน้ำหนักคำแนะนำของผมโดยคำนึงถึงข้อนี้
ทำไมตำแหน่งสำคัญเวลาแชร์
เมื่อเปิดบริการหาตำแหน่งให้กล้อง iPhone จะเก็บพิกัดที่ถ่ายรูปไว้ในไฟล์ ใครก็ตามที่ได้ไฟล์ต้นฉบับสามารถอ่านได้ รูปของที่คุณจะขายซึ่งถ่ายที่บ้านอาจบอกที่อยู่ของคุณได้ คำถามนี้โผล่มาซ้ำ ๆ ในฟอรัม iPhone มักหลังจากมีคนสังเกตว่าผู้ซื้อหรือคนแปลกหน้ารู้คร่าว ๆ ว่าเขาอยู่ที่ไหน
วิธีที่ 1: ปิดตำแหน่งในแผ่นแชร์
- เลือกรูปหนึ่งรูปหรือหลายรูปในแอปรูปภาพ
- แตะ แชร์ แล้วแตะ ตัวเลือก ใกล้ด้านบน
- ปิด ตำแหน่ง แผ่นแชร์จะแสดงว่าไม่ได้รวมตำแหน่ง
- แชร์ตามปกติ
วิธีนี้มีผลเฉพาะการแชร์ครั้งนั้น และใช้ได้เมื่อแชร์จากแผ่นแชร์ของระบบเท่านั้น ถ้าคุณอัปโหลดจากตัวเลือกรูปภายในแอปอื่น การตั้งค่าของแอปนั้นจะมีผลแทน
วิธีที่ 2: ลบตำแหน่งจากรูปในแอปรูปภาพ
เปิดรูป เปิดแผงข้อมูล (ปัดขึ้นหรือแตะปุ่มข้อมูล) แตะเพื่อปรับตำแหน่ง แล้วเลือก ไม่มีตำแหน่ง Apple อธิบายวิธีนี้ไว้ในคู่มือความปลอดภัยส่วนบุคคล ถ้าต้องการมั่นใจว่าไฟล์ที่ส่งไม่มีตำแหน่ง วิธีที่ 1 คือวิธีที่ Apple ออกแบบไว้สำหรับการแชร์
วิธีที่ 3: หยุดบันทึกตำแหน่ง
ไปที่ การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย › บริการหาตำแหน่ง › กล้อง แล้วเลือก ไม่เลย รูปต่อไปจะไม่มีตำแหน่ง รูปที่ถ่ายไว้แล้วยังมีตำแหน่งอยู่ และคุณจะเสียการค้นหาตามสถานที่ในคลังของตัวเอง ซึ่งหลายคนใช้ประโยชน์อยู่
Batchly อยู่ตรงไหน
Batchly ย่อขนาด บีบอัด ครอป ใส่ลายน้ำ และแปลงไฟล์ทีละหลายรูปในเครื่อง ไม่ต้องมีบัญชี และไม่แตะต้นฉบับ แอปเก็บเมทาดาทาเดิมรวมถึงตำแหน่งไว้ จึงไม่ใช่เครื่องมือลบตำแหน่ง ถ้าเตรียมรูปลงขายใน Batchly ให้ส่งออกก่อน แล้วส่งหรืออัปโหลดผ่านแผ่นแชร์โดยปิด ตำแหน่ง ไว้ Batchly ฟรีสูงสุด 7 รูปต่อครั้ง Pro ไม่จำกัดและบันทึกเวิร์กโฟลว์ได้
อ่านต่อ: การแต่งรูปในเครื่องหมายถึงอะไรจริง ๆ และ ขนาดรูปสำหรับ Etsy และ eBay
คำถามที่พบบ่อย
- แพลตฟอร์มขายของและโซเชียลลบตำแหน่งในรูปให้เองไหม
- แพลตฟอร์มใหญ่หลายแห่งลบเมทาดาทาตำแหน่งตอนอัปโหลด แต่คุณตรวจไม่ได้ง่าย ๆ ว่าแต่ละที่เก็บอะไรไว้ และไฟล์ที่ส่งทางอีเมลหรือส่งเป็นเอกสารในแชตมักไปถึงแบบไม่เปลี่ยนแปลง การปิดตำแหน่งก่อนรูปออกจากเครื่องปลอดภัยกว่า
- Batchly ลบข้อมูลตำแหน่งจากรูปไหม
- ไม่ Batchly เก็บเมทาดาทาเดิม รวมถึงตำแหน่ง ไว้ในรูปที่ส่งออก ใช้ ตัวเลือก ในแผ่นแชร์ของ iPhone หรือแผงข้อมูลในรูปภาพเพื่อเอาตำแหน่งออกก่อนส่งรูปจาก Batchly
Batchly
ย่อขนาด บีบอัด ใส่ลายน้ำ และแปลงไฟล์รูปทีละหลายร้อยรูปในเครื่อง
อ่านต่อ
มีในภาษา: Deutsch · English · Español (Latinoamérica) · Suomi · Français · Italiano · 日本語 · Svenska